Chuyên mục
Uncategorized

Muối ớt Tây Ninh – Đặc sản từ vùng đất đầy nắng gió

– Bạn có biết một trong những ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG NHẤT hiện nay?!

– Bạn đã từng thưởng thức ĐỆ NHẤT ĐẶC SẢN TÂY NINH chưa?!

Đó chính là món muối ớt Tây Ninh nổi tiếng gần xa, món gia vị MÊ HOẶC giới trẻ và người lớn tuổi cũng không thoát khỏi MA LỰC của đặc sản Tây Ninh này.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, muối ớt Tây Ninh của cơ sở Thu Ngân chế biến theo CÔNG THỨC GIA TRUYỀN từ 3 đời qua của những người con xứ Trảng Bàng. Muối ớt có hương vị vừa phải, phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Muối ớt và muối tôm Tây Ninh điều NỔI TIẾNG như nhau, nhưng muối ớt Tây Ninh khác với muối tôm ở chỗ không có tôm, chỉ có ớt, muối và hương liệu… nên ngay cả những người ĂN CHAY điều có thể thưởng thức. Một chén cơm nóng hổi đi kèm theo một ít muối ớt, cũng đủ NGON khiến cho bạn ĐÊ MÊ khó thốt thành lời.

Chắc chắn bạn đã từng thưởng thức món bánh tráng trộn Tây Ninh rồi thì ắt hẳn sẽ biết gia vị QUAN TRỌNG NHẤT là muối ớt Tây Ninh. Món ăn vặt TUYỆT HẢO này GÂY NGHIỆN không ít bạn trẻ, ngay cả cánh mày râu cũng không ngừng xuýt xoa khen ngợi khi thưởng thức trái cây mà thêm một ít muối ớt.

Nếu bạn có ghé qua vùng đất tâm linh Tây Ninh thì hãy nếm thử hương vị nồng cay của muối ớt Tây Ninh cơ sở Thu Ngân, theo gió thoảng, cái hương vị đặc trưng ấy lại trở thành một phần hương vị của quê hương Tây Ninh. Đậm đà, chân thật biết bao! Nào, nhanh chân liên hệ NGAY đến số ĐT 0834 972 000 để ‘RINH NGAY’ về nhà món muối ớt thượng hạng nhất của Thu Ngân nhé!