Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng xâu Tây Ninh – Đặc sản dành cho tất cả mọi người

– Bạn đang ‘THÈM’ một món ăn vặt THỎA MÃN vị giác của mình?!

– Bạn đang ‘TÌM’ một món đặc sản không những NGON mà còn phải RẺ?!

– Bạn muốn được ‘THƯỞNG THỨC’ món ngon đó NGAY LẬP TỨC?!

Vậy thì món bánh tráng xâu của Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân chính là sự lựa chọn HOÀN HẢO NHẤT cho bạn. Với công thức chế biến GIA TRUYỀN không giống bất cứ nơi nào, bánh tráng xâu Tây Ninh HẤP DẪN thực khách làm cho bạn KHÓ DỨT RA được một khi đã nếm thử.

Bánh tráng xâu có nhiều loại, tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn lựa sản phẩm cho riêng mình.

Nếu như bánh tráng xâu ống tôm với vị cay đặc trưng của ớt và mùi thơm của hành tỏi hòa quyện trong sự mềm dẻo của bánh tráng phơi sương tạo nên vị ngon KHÓ THỐT THÀNH LỜI thì món bánh tráng xâu miếng trắng sẽ khiến bạn bị MÊ HOẶC bởi độ giòn rụm lẫn với vị ngọt, mặn, cay tan từ từ ngay ĐẦU LƯỠI. Hoặc bạn sẽ là bị KÍCH THÍCH bởi vị thơm của sa tế, hành phi và vị mặn mặn, cay cay của muối, ớt hòa quyện lẫn nhau mà ĂN HOÀI KHÔNG CHÁN của món bánh bánh tráng xâu miếng vàng

Đây thật sự là một TUYỆT PHẨM không thể thiếu trong các buổi tụ họp. Còn gì HẠNH PHÚC hơn khi vừa ‘xơi’ vài túi bánh tráng xâu vừa ‘tám’ chuyện với bạn bè.

Bạn là tín đồ ăn vặt SÀNH ĐIỆU?!

Bạn tự hào với các ‘CHIẾN TÍCH’ bản thân?!

Thế nhưng bạn đã nếm thử bánh tráng xâu của Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân chưa?! Hãy nhanh chóng nhấc lên ‘dế yêu’ và gọi ngay số 0834 972 000 để chúng tôi được PHỤC VỤ bạn NGÂY BÂY GIỜ.