Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng trộn Tây Ninh – Món ăn vặt số 1 Việt Nam

– Bạn đã sẵn sàng THƯỞNG THỨC món ăn vặt ĐỆ NHẤT hiện nay chưa?!

– Bạn đã chuẩn bị tâm lý để SAY MÊ trong hương vị TUYỆT NHẤT QUẢ ĐẤT của món đặc sản Tây Ninh NỔI TIẾNG này chưa?!

Đó là món bánh tráng trộn Tây Ninh của Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân – MÓN ĂN VẶT ĐỆ NHẤT được tất cả mọi người YÊU THÍCH, là món ăn vặt không thể thiếu của học sinh, sinh viên ngày nay.

Bánh tráng trộn Tây Ninh được làm từ bánh tráng phơi sương, đi kèm với các nguyên liệu phụ như bò khô, tôm khô, trứng cút, xoài, rau răm, sa tế, muối tôm và một ít tắc. Nếu bạn thích ăn chua và cay thì có thể thêm chút nước me, nước tắc hoặc một chút ớt xay, như vậy sẽ NGON HƠN RẤT NHIỀU đấy. Một điểm đáng lưu ý là sau khi trộn, bạn nên ăn NHANH nếu không bánh tráng trộn sẽ cứng và mất ngon.

Nhìn món bánh tráng trộn Tây Ninh bạn đã ỨA NƯỚC MIẾNG chưa?! Cái mùi tắc thoang thoảng, chua chua KÍCH THÍCH VỊ GIÁC, ăn một miếng bánh tráng trộn bạn sẽ cảm nhận được vị dai và mềm của bánh tráng hòa lẫn trong vị cay và thơm của bò khô, tôm khô. Lại thêm một miếng, cái vị bùi của lạc rang, cái vị béo của trứng cút lẫn trong mùi hương THOANG THOẢNG của rau răm, xoài bào sợi mỏng… khiến cho bạn MUỐN NGỪNG KHÔNG ĐƯỢC, chỉ ăn mãi, ăn mãi thôi!

Một sự thật HIỂN NHIÊN hiện nay là món bánh tráng trộn Tây Ninh là món ăn vặt ‘KHÔNG THỂ CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC’. Hầu như giới trẻ ngày nay đều là TÍN ĐỒ TRUNG THÀNH đối với món ăn vặt Tây Ninh này.

Như vậy, bạn đã SẴN SÀNG liên lạc với chúng tôi để RINH ngay vài túi bánh tráng trộn Tây Ninh về nhà để THỎA MÃN VỊ GIÁC của bạn chưa?! Hãy gọi ngay đến SĐT 0834 972 000 để Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân được phục vụ bạn NGÂY BÂY GIỜ nhé!