Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng phơi sương – Hương vị của sương đêm

– Bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt thật ngon để thỏa lấp vị giác của mình? Và loay hoay vì không biết nơi cung cấp món ăn uy tín?

– Đừng lo, chỉ cần một cú điện thoại, Như Bình sẽ “lo tất cả”!

Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân giới thiệu đến bạn món bánh tráng phơi sương – một trong đệ nhất đặc sản Tây Ninh.

Với chất lượng phục vụ tốt và các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng các món ăn vặt NGON VẬT VÃ.

Đảm bảo món ăn vặt này sẽ làm bạn ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN, ăn một lần là muốn ăn lần nữa. Ăn rồi thì khi nhớ lại hương vị ấy sẽ ỨA NƯỚC MIẾNG VÌ THÈM.

Bánh tráng phơi sương – đặc sản của vùng đất Tây Ninh mà ai có dịp thưởng thức đều trầm trồ khen ngợi vì mang hương vị rất riêng. Khác biệt ở chỗ, bánh tráng phơi sương Tây Ninh tăng mùi vị của chất gạo ngon nhờ nướng sơ qua lửa, chỉ đủ để bánh vừa mới LÁCH TÁCH TRỞ MÌNH, tỏa ra mùi GẠO NƯỚNG THƠM LỪNG. Tiếp đó phơi dưới sương sớm để bánh THẤM SƯƠNG đến ĐỦ MỀM ĐỦ DẺO.

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc, rau rừng là một trong những món cuốn bánh tráng nổi tiếng nhất. Bạn sẽ không thể quên cái MAN MÁT nơi tay nâng bánh tráng, MÙI HƯƠNG THOANG THOẢNG của gạo ngon và vài ngọn rau rừng, kẹp thêm miếng thịt heo luộc BÉO, MỀM và cảm nhận cái DẺO, BÙI của bánh tráng phơi sương quyện vào vị chua – cay , mặn – ngọt của nước chấm.

Chỉ nghĩ đến thôi cũng phải khiến người ta XUÝT XOA, THÈM LẠI CÀNG THÈM. Đặc biệt, nếu món này mà không dùng bánh tráng phơi sương Tây Ninh thì thật CHẲNG CÒN NGHĨA LÝ!

Bánh tráng phơi sương cũng RẤT TUYỆT khi ăn chung với muối tôm và me chua ngọt. Nhai trong miệng cái DẺO, DAI, BÙI BÙI của bánh tráng và cảm nhận từng hạt muối THƠM THƠM, CAY THE và vị CHUA NGỌT CỦA ME tan dần, thấm vào trong lớp bánh tráng đang được NGẤU NGHIẾN nhào trộn trong khoang miệng.

Thật thích thú đến không ngôn từ nào tả nổi. Nó khiến ta GHIỀN ĐẮM không thể dứt ra. Đây là món ăn vặt mà hóa ăn no vì KHÔNG THỂ NGỪNG NHAI và cảm nhận.

Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân chuyên cung cấp bánh tráng chính gốc Tây Ninh HẤP DẪN ĐẾN LẠ LÙNG. Thương hiệu Thu Ngân đã được rất nhiều tín đồ của bánh tráng phơi sương Tây Ninh tin tưởng. Hãy gọi ngay Thu Ngân theo số 0834 972 000. Vì niềm vui ẩm thực là không nên kìm hãm!