Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng nướng – Món ăn vặt không thể thiếu của bọn “trẻ trâu” ngày nay

Có hai từ trình diễn tả rõ nét nhất loại bánh tráng này, đó chính là ‘thường ngày’. Tại sao lại nói như vậy?! Thứ nhất phải xét về nguyên liệu, thứ hai là cách chế biến, rốt cuộc là uổng. nguyên liệu cực kỳ ĐƠN GIẢN, chỉ là bột gạo, chế biến không khó, mà giá cả để mua Bánh Tráng Nướng rất rẻ. Vậy chẳng phải khi nhắc đến món Đặc Sản Tây Ninh ‘lạ mà quen’ này là tức thời ta nghĩ hay đến từ bình dị sao?!

Nhưng chính sự dung dị, thông thường ấy mà nó khiến Bánh Tráng Nướng trở nên nổi danh khắp ba miền Bắc Trung Nam, chính sự mộc mạc ấy mà nó len lách trong cuộc sống hàng ngày, trong từng bữa cơm của các gia đình Việt Nam.

Bánh Tráng Nướng Trứng Gà – Một đặc sản TRỨ DANH của xứ sở ngàn hoa, hấp dẫn du khách và trở nên phổ thông trong những năm gần đây. Nó được xem như một sản phẩm BIẾN TẤU đặc sắc của miếng bánh tráng dùng để nướng này.

Đập quả trứng gà, thêm ít hành phi, ruốc sấy khô, mỡ hành,… lên bánh tráng rồi đem đi nướng giòn. Cắn một miếng, hương vị bùi béo của trứng gà, hương thơm nức từ hành phi. vị giòn ngọt của ruốc sấy khô quyện lại trong bánh tráng, quyến rũ vô cùng.

Rồi, khi không có điều kiện để chế biến, nhiều bạn sinh viên hay nhúng bánh vào nước sôi, để mềm, cuốn lại chấm nước tương để chống đói. Cảnh tượng mỗi lần từ quê vào lại Sài Gòn, ba mẹ chuẩn bị mấy xấp bánh tráng mang theo đâu còn xa lạ?!

Bạn nào ‘sang chảnh’ hơn thì đem nướng trên than hồng, mùi gạo thơm đến NGỌT NGÀO, bánh nở ra, mùi gạo thơm phức, miếng bánh giòn rụm tan ngay nơi đầu lưỡi. Chính cái hương vị dân dã TUYỆT VỜI này đã tạo nên vô thiên lủng ký ức tuổi thơ của bao nhiêu người.

Như vậy, bạn đã sẵn sàng can hệ với Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân để đặt mua Bánh Tráng Nướng chưa?! Chúng tôi sẽ phục vụ bạn MỌI LÚC MỌI NƠI. Hotline: 0834 972 000!