Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng dẻo – Sự hòa quyện của gia vị và đất trời

– Này, bạn đã bao giờ bị MÊ HOẶC trước một món ăn vặt nào chưa?!

– Bạn đã bao giờ BỊ NGHIỆN vì một món đặc sản nào chưa?!

Nào, hãy CHÌM ĐẮM trước món ngon được làm từ tay những người con xứ sở Trảng Bàng này đi, chắc chắn bạn sẽ KHÓ DỨT RA ĐƯỢC khi dùng thử BÁNH TRÁNG DẺO TÂY NINH.

Là cơ sở ĐỨNG ĐẦU trong việc sáng tạo ra những món ăn vặt NGON NHẤT hiện nay. Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân đã cho ra đời nhiều ĐẶC SẢN TÂY NINH hấp dẫn nhất trong đó món bánh tráng dẻo đang LÀM MƯA LÀM GIÓ trên thị trường hiện nay.

Được làm ra từ thành quả mày mò nghiên cứu vất vả của những người con của vùng đất tâm linh, bánh tráng dẻo Tây Ninh được làm từ bánh tráng được tẩm sẵn nguyên liệu sau đó đem phơi dưới sương đêm. Chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến bạn MUỐN ĂN NGAY LẬP TỨC, cái vị NGỌT DỊU của bánh tráng với sự mềm dẻo của màn sương tạo nên vị NGON KHÓ TẢ.

Nếu như bánh tráng dẻo cay khiến cho bạn RUN NGƯỜI SUNG SƯỚNG vì vị cay đặc trưng của ớt và mùi thơm của hành tỏi, bánh tráng dẻo me với vị CHUA NGỌT của me và cay của ớt làm cho bạn NGẨN NGƠ KHÓ QUÊN thì món bánh tráng dẻo tôm lại khiến cho bạn ỨA NƯỚC MIẾNG bởi hương vị cay nhẹ hòa với mùi hương dìu dịu của tôm CHẮC CHẮN làm cho bạn muốn thưởng thức NGAY VÀ LUÔN.

Vậy, bạn đã sẵn sàng thưởng thức món ăn vặt TUYỆT HẢO này chưa?! Hãy nhanh chóng gọi liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0834 972 000, để Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân được phục vụ bạn NGAY BÂY GIỜ nhé!