Chuyên mục
Uncategorized

Bánh tráng cuốn – Đặc sản đang “làm mưa làm gió” trên thế giới

Có thể nói, đây là món đặc sản rất bình thường, không có gì ĐẶC BIỆT cả nhưng trên thế giới, bánh tráng cuốn Việt Nam là ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ. Nó len lỏi trong cuộc sống thường ngày, là nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU của nhiều món ngon ba miền Bắc, Trung, Nam. Nó xuất khẩu ra các nước trên thế giới, được nhiều người YÊU MẾN và lựa chọn khi nghĩ đến đặc sản Việt Nam.

Bánh tráng cuốn tại miền Bắc gọi là nem cuốn còn miền nam gọi là gỏi cuốn. Không có bất cứ một CÔNG THỨC cố định cho món ăn này, bởi tùy địa phương, vùng miền, thức ăn gì cũng có thể làm món cuốn được cả. Điều này cho thấy tính ĐA DẠNG và PHỔ BIẾN của món đặc sản này.

Là người Việt, ắt hẳn món bánh tráng cuốn với các loại rau thơm, bún đi kèm với thịt lợn, thịt bò, tôm, cá, cua,…. Đã ĐI SÂU vào trong cuộc sống thường ngày. Cuốn miếng bánh tráng, đặt một ít rau và bún, một lát thịt luộc, cuộn lại và chấm nước mắm chua ngọt.

Vị ngọt dịu của bánh tráng, vị ngọt thơm từ thịt luộc, hòa với rau xanh, rau rừng và bún, nước mắm cay chay, chua ngọt ĐẬM ĐÀ khó quên. Đó là đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, mộc mạc bình dị nhưng cũng đủ mặn mà, QUYẾN RŨ làm cho vô số du khách nước ngoài lưu luyến KHÓ QUÊN!

Một khuyết điểm nho nhỏ của bánh tráng cuốn mà ai thưởng thức cũng sẽ dễ dàng nhận ra được. Khác hẳn bánh tráng phơi sương được làm từ phương pháp THỦ CÔNG, nên bánh mang đúng chất TRUYỀN THỐNG thơm mùi gạo nếp. Còn bánh tráng cuốn lại làm bằng phương pháp công nghiệp nên bánh không thơm và không ngọt bằng. Bù lại, bánh có thể bảo quản khá lâu, có thể nói là ‘được cái này mất cái kia’.

Cuối tuần, còn gì TUYỆT VỜI bằng cả nhà quây quần bên nhau, cùng thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt luộc?! Nhanh tay nhấc NGAY dế yêu gọi cho Bánh Tráng Tây Ninh Thu Ngân để chúng tôi được phục vụ bạn NGAY BÂY GIỜ nhé! HOTLINE: 0834 972 000